Workshop “An” – Vượt qua lo âu & sợ hãi

Ngày 11/9 vừa qua, workshop “An” – Vượt qua lo âu và sợ hãi đã được Viện Tâm lý học và Truyền thông phối hợp cùng Trung tâm Cadeaux tổ chức thành công. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm từ các bạn khán giả, trong đó có cả những bạn đã từng tham gia các workshop trước đây do Viện Tâm lý học và Truyền thông thực hiện. Sự ủng hộ, yêu mến của các bạn là động lực lớn nhất đối với đội ngũ nhân sự trong việc cố gắng mang đến các hoạt động ý nghĩa, giúp ích cho cộng đồng.

“An” là viết tắt của từ “an yên, an bình”, chúng tôi mong rằng thông qua workshop này có thể giúp khán giả có cái nhìn rõ ràng hơn về lo âu và sợ hãi, cũng như cách để vượt qua chúng. Diễn giả Nguyễn Thị Hằng Phương đã chia sẻ rằng: “Bốn dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trạng thái “AN”: cơ thể khỏe mạnh, cảm xúc ổn định, suy nghĩ tích cực và hành động hướng tới những điều tốt đẹp.” Nếu bất cứ khi nào bạn cảm thấy bản thân đang không an yên, đừng ngại ngần nói ra với những người thân cận hoặc những người trợ giúp tâm lý chuyên nghiệp để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Workshop lần này cũng là một chương trình đặc biệt khi có sự tương tác trực tiếp giữa diễn giả và khán giả. Các khán giả tham gia đã có cơ hội trao đổi trực tiếp 1-1 với hai vị diễn giả ngay tại chương trình và điều đó đã mang lại bầu không khí gần gũi và dấu ấn khó quên cho mọi người. Nhận thấy điểm tích cực này, Viện Tâm lý học & Truyền thông quyết định sẽ đẩy mạnh hoạt động tương tác trực tiếp với khán giả để tất cả mọi người đều có cơ hội được trải nghiệm, giãi bày nhiều hơn nữa những băn khoăn của mình về sức khỏe tâm thần.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Phương Hoa và TS. Nguyễn Thị Hằng Phương đã nhận lời làm diễn giả trong chương trình lần này. Những kiến thức hữu ích và năng lượng tích cực của hai vị đã làm nên sự thành công của workshop “An”. Ngoài ra, tinh thần làm việc tập thể, trách nhiệm của đội ngũ nhân sự, thực tập sinh Viện Tâm lý học & Truyền thông là điều mà chúng tôi luôn tự hào. Cảm ơn các bạn vì đã góp phần hoàn thành sứ mệnh của chúng ta.

Với các bạn muốn xem lại workshop An, chúng tôi đã đăng tải chương trình trên kênh youtube của Viện Tâm lý học và Truyền thông, mời các bạn xem lại link sau đây:

Lời cuối, chúng tôi mong rằng mỗi người khi tham gia cũng như sau khi xem lại buổi workshop sẽ tìm thấy được chữ “An” trong tâm hồn mình.

Thân ái, Viện Tâm lý học & Truyền thông.

———

VIỆN TÂM LÝ HỌC & TRUYỀN THÔNG | IPM

☎️ Hotline: 0923.456.788

📧 Email: ipm.hanoi@gmail.com

🌎 Website: https://vananh-psy.com/

🏠 Địa chỉ: P2002, Tòa nhà văn phòng 101 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Vân Anh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lên đầu trang