Workshop “Rối loạn cảm xúc”

Cuộc sống là vô hạn những khả năng, và thật khó cho một người nếu họ muốn kiểm soát nó hoàn toàn. Việc kiểm soát những nhân tố xung quanh ta còn khó khăn hơn rất nhiều lần việc chỉ kiểm soát một mình ta. Nhưng liệu điều đó có thực sự dễ dàng hay không?

Câu trả lời là: Không. Chứng rối loạn cảm xúc là một trong những yếu tố “phá đám” chúng ta tạo nên một cuộc sống nề nếp và lành mạnh. Cảm xúc bị rối loạn là khi nó trở nên quá mức, và khiến ta không thể kiểm soát được hành vi. Nó biến thành bệnh khi nó mang tính lặp lại, hoặc đột ngột diễn ra khiến cho ta không thể có một cuộc sống chất lượng tốt do ảnh hưởng từ nó.

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc làm việc với cảm xúc của mỗi cá nhân, Viện Tâm lý học và Truyền thông (IPM) sẽ tổ chức Workshop “Rối loạn cảm xúc” vào ngày 29/05/2022 qua nền tảng Zoom. Bạn nên bỏ một ít thời gian tham dự, nếu bạn:

– Đang chật vật với những cảm xúc không thể kiểm soát của bản thân.

– Sống trong sự âu lo, vì không biết rằng khi nào mình sẽ cảm thấy quá sức chịu đựng và bộc lộ ra những hành vi không mong muốn.

– Có biểu hiện không kiểm soát được hành vi, thao tác trong cuộc sống.

– Bị những cảm xúc xấu bám theo, trở thành nỗi ám ảnh trong một thời gian dài.

Hoặc, chỉ đơn giản bạn là:

– Một cá nhân tự do, một phụ huynh, một người đi làm, hay một sinh viên đang quan tâm tới việc phòng chống các rủi ro trong cuộc sống đến từ sức khoẻ tinh thần.

– Một người đang quan tâm, muốn phát triển học thuật trên phương diện sức khoẻ tinh thần.

– Một khán giả yêu mến và trân trọng chúng tôi (Viện Tâm lý học và Truyền thông)


Thông tin về sự kiện

Thời gian: 9h-11h sáng chủ nhật 29/5/2022

Hình thức: Online trên Zoom


Video về sự kiện

Vân Anh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lên đầu trang